CÂU CHUYỆN SẢN PHÂM MÍT SẤY GIÒN

24/05/2021 | 314

Mít sấy giòn thơm ngon, giòn tan, giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe mọi người

         Tác dụng của quả mít có thể bạn chưa biết | Phụ Nữ Sức Khỏe      Mít Sấy Giòn Đặc Sản Đà Lạt

 

Từ ngày xưa ông cha ta đã lưu truyền rằng: “ trái mít là một loại trái cây rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe của con người”. Hiểu được điều đó Cơ Sở Cường Hoa đã chế biến mít thành món ăn nhanh, phổ biến nhưng vẫn giữ được các chất cũng như hương vị riêng của mít. Sản phẩm Mít sấy sử dụng phương pháp chế  biến tiên tiến, không sử dụng bất cứ một phụ gia cũng như hóa chất nào trong sản xuất, vì thế sản người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của cơ sở. Có thể nói sản phẩm Mít sấy là một loại trái cây sấy tinh túy nhất trong các loại trái cây sấy khác. Trong trái mít có nhiều vitamin A và C tốt cho hoạt động của cơ thể, đặt biệt là hoạt động của trái tim, ngoài ra mít còn chứa nhiều chất xơ, tốt cho tiêu hóa và trao đổi chất của cơ thể. Đây là một sản phẩm tốt cho sức khỏe cồng đồng.

          Sản phẩm là sự kết hợp giữa người nông dân xã Quang Trung, huyện Thống Nhất với Cơ sở Cường Hoa. Để làm ra được loại Mít sấy chất lượng, cơ sở phải kiểm soát rất kỹ từ khâu chọn nguyên liệu. Mỗi loại mít có tính, ngọt, giòn riêng nên phải chăm sóc theo chế độ riêng trong quá trình canh tác. Sản phẩm được tuyển lựa kỹ từng trái, từng múi, được rửa sạch, cấp đông sau đó đem sấy trong lò chiên khoảng 30 phút sau đó được tách dầu và đóng gói xuất bán, vì là sấy độ thấp nên sản phẩm giữ lại được trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của múi mít, màu sắc vàng rất đẹp và bắt mắt tạo ra nét riêng độc đáo cho Mít sấy giòn.

          Sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất như: Chất xơ, kali, magie, tratri...và các loại vitamin B6, C cùng chất chống oxy hóa nên rất tốt cho sức khỏe người dùng. Lượng vitamin cao trong mít giúp duy trì cơ bắp khỏe mạnh, ổn định huyết áp nên rát tốt cho tim mạch, giảm nguy cơ sỏi thận. Ngoài những thành phần dinh dưỡng của mít, nó còn chứa chất dopamine là chất dẫn truyền thần kinh trong não và chất catechin hoạt động như một chất chống oxy hóa, có nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau, bao gồm cả giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Hơn nủa trong mít chứa hàm lượng sắt cao, rất tốt cho người bị thiếu máu. Vì vậy, bạn có thể bổ sung mít để tránh tình trạng thiếu máu. Những thực phẩm giàu chất xơ thực sự rất tốt cho tim mạch. Mà trong mít có chứa lượng chất xơ, cùng với vitamin C, B6 và kali đều hỗ trợ cho tim mạch. Lượng Kali cao có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ.

          Mít sấy Cường Hoa chính thức có trên thị trường từ năm 2015. Sản phẩm được kiểm tra về thành phần dinh dưỡng, được chứng nhận về chất lượng an toàn thực phẩm và đã được công bố chất lượng. Mục tiêu của Cường Hoa tạo ra sản phẩm thông dụng phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng, mọi đối tượng từ người có thu nhập cao đến thấp, phân khúc thị trường từ nông thôn đến thành thị. Nhờ sự cố gắng của Cơ sở, Mít sấy ngày nay đã trở thành món đặc sản không thể thiếu và mang lại nét đặc trưng riêng cho Đồng Nai, giúp sản phẩm Đồng Nai có thêm chỗ đứng trên thị trường trong nước.

Vì sức khỏe mọi người hãy dùng – Mít sấy Cường Hoa


(*) Xem thêm

Bình luận