CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM SNACK QUE

24/05/2021 | 341

Snack que giòn tan thơm ngon - Cay cay, mặn mặn, ngọt ngọt, hợp khẩu vị mọi người

          Thành phần dinh dưỡng của lúa mì        bánh thèo lèo thái cay mặn( Cọng nhỏ có vị mè), Giá tháng 5/2021

 

 

Cơ sở Cường Hoa được thành lập năm 2005, ban đầu cơ sở chỉ sản xuất Chuối sấy dẻo, sau 05 năm thì sản xuất thêm chuối chiên giòn, dần dà do nhu cầu của thị trường và với sự tìm tòi sáng tạo năm 2015 cơ sở đã sản xuất thêm được món Snack que

Món Snack que ra đời nhờ thị hiếu, khẩu vị của khách hàng luôn đòi hỏi sự mới lạ, khác món cũ. Snack que đẹp mắt, ăn ngon và lạ miêng nên được khách hàng rất tin dùng. Ngoài làm món ăn vặt ra thì Snack que cũng có thể làm món ăn no thay cơm vì nó chứa hàm lượng tinh bột cao, giá trị dinh dưỡng lớn.

          Sản phẩm là sự kết hợp giữa các đại lý bán bột Đồng Nai với cơ sở Cường Hoa, Quang Trung, huyện Thống Nhất. Để làm ra được loại Snack que chất lượng, cơ sở phải kiểm soát rất kỹ từ khâu chọn nguyên liệu. Mỗi loại bột có tính dẻo, xốp khác nhau, nên phải tuyển chọn thật kỹ. Trong quá trình làm sản phẩm cũng phải kỹ càng kiểm tra từng mẻ bánh, sản phẩm đạt yêu cầu mới được xuất bán. Sản phẩm được làm từ bột mì nên giá trị dinh dưỡng cao, khi chế biến dưỡng chất không thay đổi. Sau khi bột được tuyển lựa thì được nhào kỹ, được cho vào máy cắt thành cọng, sau đó đem chiên 30 phút đạt độ giòn nhất định thì vớt ra, tẩm gia vị để nguội và được đóng thùng, đóng gói xuất bán. Snack que có độ giòn tan, hương vị cay cay, mặn mặn ngọt ngọt ăn rất ngon và lạ miệng, sản phẩm có hương vị riêng thơm bơ đặc trưng cho món Snack que Cường Hoa – Thống Nhất – Đồng Nai

          Sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất như: Protein, carbohydrate, glucose, fructuose, lactose và sucrose, đây là chất dinh dưỡng cần thiết cho mọi hoạt động của con người. Thiamin là vitamin B1 giúp tiêu hóa chất đường glucose để cho năng lượng, vì thế hỗ trợ cho các tế bào thần kinh, hoạt động của tim và khẩu vị. Lượng vitamin B cao trong bột mì giúp duy trì tinh thần khỏe mạnh, ổn định huyết áp nên rát tốt cho tim mạch, giảm nguy cơ sỏi thận. Ngoài những thành phần dinh dưỡng của bột mì, nó còn chứa chất dopamine là chất dẫn truyền thần kinh trong não và chất catechin hoạt động như một chất chống oxy hóa, có nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau, bao gồm cả giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Vitamin: Cũng giống như các loại ngũ cốc khác, Bột mì chứa ít các loại vitamin A, C hay D, nhưng có vitamin B-1, vitamin B-2, niacin, vitamin E, ít chất sắt và kẽm và nhiều chất khoáng Mg, P, K, Ca. Vitamin E là một loại sinh tố tan trong mỡ, giúp cho vitamin A và các chất béo chống oxyd hóa trong tế bào và bảo vệ hủy hoại của bì mô trong cơ thể. 

Snack que Cường Hoa chính thức có trên thị trường từ năm 2015. Sản phẩm được kiểm tra về thành phần dinh dưỡng, được chứng nhận về chất lượng an toàn thực phẩm và đã được công bố chất lượng. Mục tiêu của Cường Hoa tạo ra sản phẩm thông dụng phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng, mọi đối tượng từ người có thu nhập cao đến thấp, phân khúc thị trường từ nông thôn đến thành thị. Nhờ sự cố gắng của Cơ sở, Snack que ngày nay đã trở thành món đặc sản không thể thiếu và mang lại nét đặc trưng riêng cho Đồng Nai, giúp sản phẩm Đồng Nai có thêm chỗ đứng trên thị trường trong nước.

Vì sức khỏe mọi người hãy dùng - Snack que Cường Hoa


(*) Xem thêm

Bình luận